Kinh nghiệm chuẩn bị đám cưới vừa hiệu quả vừa tiết kiệm

Kinh nghiệm chuẩn bị đám cưới không phải là vấn đề mà ai cũng biết, bởi lẽ hầu hết ai cũng chỉ cưới 1 lần trong đời mà hiếm có lần thứ 2 để có thể thực hành lại và sửa lại những lỗi sai đã mắc phải. 

kinh nghiệm chuẩn bị đám cưới


Chuẩn bị đám cưới vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm là tiêu chí hàng đầu mà cặp đôi trẻ nào cũng muốn hướng tới. Vậy làm thế nào để thực hiện được điều này? Mời các bạn tiếp tục theo dõi chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị đám cưới của chúng tôi trong bài viết này nhé. 

Kinh nghiệm chuẩn bị đám cưới 

Đám cưới cũng giống như bạn làm những công việc khác, đầu phải bắt đầu tuần tự từng bước một. 

 • Trước tiên, cần lên kế hoạch cụ thể rõ ràng: sau khi ngày cưới đã được ấn định các bạn hãy ngồi lại với nhau để nói chuyện, bàn bạc và đưa ra những thống nhất chung về tinh thần chung của đám cưới, nên thực hiện những việc gì, như thế nào? cần những gì…? 

 • Bên cạnh việc sắp xếp công việc thì ngân sách cho đám cưới cũng là vấn đề quan trọng cần có sự chuẩn bị đầy đủ, chu đáo. 

 • Tiếp đến là đi khám sức khỏe tiền hôn nhân: theo kinh nghiệm chuẩn bị cưới hỏi đây là việc làm mà cô dâu chú rể nên làm, nó không chỉ thể hiện tình yêu, niềm tin giữa hai bạn mà nó còn giúp các bạn biết trước để dự phòng những căn bệnh lây truyền và chuẩn bị tốt hơn cho sức khỏe sinh sản. 

 • Chụp ảnh cưới: hãy dành thời gian để chụp ảnh lưu lại những kỉ niệm đẹp của hai bạn. 

 • Lựa chọn trang phục, chọn mua nhẫn cưới hoặc đặt nhẫn cưới phù hợp theo yêu cầu.

 • Lên danh sách khách mời, đặt in thiệp cưới và đặt cỗ cưới phù hợp với số lượng khách mời. Có thể dự phòng thêm 2 -3 mâm cỗ phát sinh. 

 • Tìm hiểu trung tâm tổ chức tiệc cưới uy tín để thuê trang trí rạp cưới tại nhà hoặc nếu nhà chật có thể thuê luôn hội trường tổ chức. 

Trên đây là những công việc bắt buộc phải thực hiện trước khi lễ cưới diễn ra, những công việc này có hoàn thành tốt thì đám cưới của bạn mới diễn ra suôn sẻ và đầm ấm. 

chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị đám cưới


Những điều cần lưu ý khi chuẩn bị đám cưới hiệu quả tiết kiệm 

Sau đây là những điều cần lưu ý khi chuẩn bị đám cưới mà các bạn không nên bỏ qua: 

 • Tất cả công việc thực hiện trước đám cưới cần được lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng. 

 • Tham khảo thông tin về các cơ sở dịch vụ đặt thuê để lựa chọn được địa chỉ tốt nhất, tránh tiền mất tật mang. 

 • Không nên mua quá nhiều hoa và đồ trang trí nhà, hãy lựa chọn một phong cách trang trí thật đơn giản, ấn tượng thay vì trưng quá nhiều đồ gây rối mắt. 

 • Đám cưới của bạn có thể lựa chọn những thời điểm bình thường, không nên cưới vào mùa cưới quá đông hoặc cưới gần sát dịp cận tết sẽ rất gấp gáp và tốn nhiều chi phí hơn vì dịch vụ tăng cao. 

 • Luôn tham khảo và hỏi ý kiến người thân, bạn bè để đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất. 

 • Những phần việc mà mình có thể tự làm thì không cần thuê để tiết kiệm chi phí…

Kinh nghiệm chuẩn bị đám cưới có rất nhiều, tuy nhiên còn tùy thuộc vào cách bạn làm và yêu cầu mà bạn mong muốn cho đám cưới của mình ra sao. Từ những kinh nghiệm trên đây mọi người có thể áp dụng ngay cho đám cưới của mình hoặc điều chỉnh tùy ý sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.
Share this video :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Support : Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Hotline: 0243.724.6688 - Email: thuexeducvinh@gmail.com dạ dày happy
Copyright © 2011. Ducvinhtravel.com - cho thuê xe cưới tại Hà Nội, xe cưới đời mới CTy Đức Vinh - All Rights Reserved
Template Coverd by Thiết kế Seo Bới Công Ty Xe Đức Vinh