Cô dâu chuẩn bị gì cho đám cưới của mình

Chọn váy cưới, đặt cỗ, khám sức khỏe, chuẩn bị trang phục… là checklist những công việc mà các cô dâu cần phải chuẩn bị để đám cưới được trọn vẹn. Dưới đây là một số chia sẻ chi tiết hơn cho những nàng dâu còn đang băn khoăn cô dâu chuẩn bị gì cho đám cưới tham khảo. 

cô dâu chuẩn bị gì cho đám cưới


Lễ cưới là ngày trọng đại duy nhất của cuộc đời mỗi cô gái thế nên ai cũng muốn đám cưới của mình phải thật hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng biết cần làm gì, cần chuẩn bị những gì. 

Cô dâu cần chuẩn bị gì cho ngày cưới

Đám cưới cô dâu cần chuẩn bị những gì? Những công việc trong ngày cưới rất nhiều, ngoài những công việc chính bắt buộc thì cũng còn rất nhiều tình huống phát sinh bất ngờ cần được giải quyết. Tuy nhiên không nên quá lo lắng nhé, vì ngày cưới của bạn chắc chắn sẽ có sự hỗ trợ đắc lực của bố mẹ, anh chị, họ hàng, bạn bè. 

Chuẩn bị nhà hàng cưới 

Hiện nay, xu hướng đặt cỗ và hội trường trọn gói tại nhà hàng được nhiều người lựa chọn cho đám cưới vì tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhân lực chuẩn bị. 

Hơn nữa, nhà hàng có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức sẽ giúp bạn có đám cưới hoàn hảo hơn. 

Nhà hàng cưới cô dâu cần phải tiến hành tham khảo và đặt trước tối thiểu 3 tháng hoặc 1 tháng nếu thời gian gấp gáp. 

Lựa chọn nhẫn cưới

Sau khi ngày cưới đã được chốt, thì cô dâu và chú rể cùng nhau đi chọn lựa nhẫn cưới. Nhẫn có thể chọn mẫu có sẵn ở cửa hàng hoặc có thể đặt làm riêng theo yêu cầu. Nếu bạn đặt làm riêng thì cần đặt sớm trước 2 tháng nhé.

Chụp ảnh cưới

Những bức ảnh cưới sẽ giúp bạn lưu lại khoảnh khắc tình yêu đẹp nhất vì thế nếu có điều kiện có thể chụp cho mình một album ảnh cưới thật đẹp nhé. Còn nếu điều kiện kinh tế hạn hẹp thì chỉ cần chụp 3 tấm ảnh to treo ở nhà trai, nhà gái và 1 tấm trong phòng ngủ của 2 vợ chồng là được. 

Chụp ảnh cưới cần tham khảo và lựa chọn những studio uy tín để chất lượng ảnh được tốt nhất. 

Lựa chọn quần áo 

Ngoài váy cưới thuê sẵn thì cô dâu cũng cần chuẩn bị 1 đến 2 bộ quần áo để mặc sau khi lễ cưới chính kết thúc để đi mời rượu khách mời được dễ dàng hơn. 

Khám sức khỏe tiền hôn nhân

Cô dâu cần chuẩn bị gì cho đám cưới? Rất nhiều người bỏ qua bước này và cho rằng không cần thiết, nhưng nó rất cần thiết. Khám sức khỏe để biết tình trạng và có những hướng xử lý phù hợp. 

Khám sức khỏe tiền hôn nhân cũng là cách để bạn thể hiện tình yêu đối với một nửa của mình. 

Chuẩn bị thiệp mời

Sau khi danh sách khách mời cuối cùng được chốt, thì cô dâu chú rể cùng nhau đi lựa chọn thiệp mời và bắt đầu viết thiệp để mời khách trước 1 tháng -2 tuần nhé. 

Trang trí, dọn dẹp nhà cửa

Dù hằng ngày nhà cửa vẫn được dọn dẹp sạch sẽ nhưng gần đến ngày cưới vẫn nên dọn dẹp, trang hoàng lại nhà cửa nhé. 

Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Dù bận trăm công nghìn việc nhưng cô dâu không được quên phải giữ gìn sức khỏe và làm đẹp nhé. Rất nhiều cô dâu trước ngày cưới vì căng thẳng quá mà bị suy nhược cơ thể, thần thái không tốt sẽ không được xinh đẹp trong ngày trọng đại thế nên mọi người không được chủ quan.

Trên đây là một số chia sẻ cô dâu chuẩn bị gì cho đám cưới để các nàng dâu tham khảo. Chúc các cô dâu luôn xinh đẹp, rạng ngời trong ngày cưới của mình nhé.
Share this video :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Support : Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Hotline: 0243.724.6688 - Email: thuexeducvinh@gmail.com dạ dày happy
Copyright © 2011. Ducvinhtravel.com - cho thuê xe cưới tại Hà Nội, xe cưới đời mới CTy Đức Vinh - All Rights Reserved
Template Coverd by Thiết kế Seo Bới Công Ty Xe Đức Vinh