Đám cưới nhà gái cần chuẩn bị bao nhiêu tiền?

 Đám cưới nhà gái cần chuẩn bị bao nhiêu tiền? Có cần lên kế hoạch ngân sách không? Làm thế nào để vừa tiết kiệm được ngân sách mà lại vừa tổ chức được đám cưới ưng ý…”.Đây là băn khoăn của rất nhiều bạn gái chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân gửi đến cho chúng tôi. Bài viết sau đây sẽ lần lượt giải đáp các thắc mắc được gửi đến cho các bạn tham khảo.

Đám cưới nhà gái cần chuẩn bị bao nhiêu tiền?

Đám cưới nhà gái cần chuẩn bị bao nhiêu tiền? Đây là vấn đề khá nhạy cảm, tuy nhiên vẫn cần phải giải đáp cụ thể cho mọi người hiểu.

Về chi phí chuẩn bị cho đám cưới không thể nào tính chi tiết vì giá cả ở mỗi thời điểm sẽ không giống nhau và dịch vụ mỗi người lựa chọn cũng không giống nhau.

Thông thường, ngân sách của đám cưới nhà gái sẽ phụ thuộc nhiều vào điều kiện kinh tế của gia đình. Nếu như gia đình có điều kiện thì sẽ không phải quá băn khoăn vấn đề này, nhưng những gia đình điều kiện kém hơn không phải vì thế mà lo lắng đám cưới của con gái mình không được chu đáo. Nếu như điều kiện kinh tế không cho phép các bạn có thể tổ chức đám cưới quy mô nhỏ, ấm cúng.

Có cần lên kế hoạch ngân sách không?

Lên kế hoạch ngân sách cho đám cưới từ ban đầu là điều rất quan trọng và khuyên các bạn nên làm. Không chỉ riêng kế hoạch ngân sách mà tất cả các công việc trong đám cưới của bạn nếu như có một kế hoạch cụ thể rõ ràng thì sẽ hoạt động trơn tru hơn rất nhiều, không bị thiếu sót.

Trước tiên, cần gạch đầu dòng tất cả các việc lớn cần nguồn ngân sách lớn như:

-         Chụp ảnh cưới

-         In thiệp cưới

-         Chi phí đặt cỗ cưới

-         Chi phí thuê dựng rạp, trang trí tiệc cưới

-         Chi phí phát sinh khác…

Ngoài việc xây dựng kế hoạch thì mọi người cũng cần đi khảo giá thị trường để có mức giá tốt nhất cho các dịch vụ mà mình lựa chọn.Bí quyết tiết kiệm ngân sách cho đám cưới của bạn

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và lo lắng đám cưới nhà gái cần chuẩn bị bao nhiêu tiền thì có thể note lại những bí quyết tiết kiệm ngân sách dưới đây để tiết kiệm chi phí nhé:

-         Chắc lọc danh sách khách mời: nếu như bạn mời quá đông khách mời những người đã lâu không có liên lạc thì có thể họ sẽ không nên dự đám cưới như mình mong muốn dẫn đến tình trạng thừa cỗ, lãng phí. Thế nên ưu tiên những người thật sự thân thiết với mình.

-         Chú ý đến thực đơn: cỗ cưới là phần chiếm nhiều ngân sách nhất thế nên để tiết kiệm chi phí thì nên chọn manu có mức giá thấp nhất sau đó thay đổi thêm bớt một số món đặc biệt tạo điểm nhấn.

-         Chọn ngày cưới phù hợp cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Thông thường vào mùa cưới cao điểm tất cả các chi phí dịch vụ sẽ tăng cao thế nên nếu có thể thì hãy chọn 1 ngày đẹp bất kì không nhất thiết phải là mùa cưới nhé.

-         Không nên chi quá nhiều cho chụp ảnh cưới, một bộ ảnh cưới đơn giản vừa đủ để lưu lại những kỉ niệm đẹp là được. Hiện nay nhiều cặp vợ chồng còn có xu hướng chỉ chụp 2 tấm ảnh to treo 2 bên nội ngoại mà không cần làm album, đây cũng là cách tiết kiệm cho bạn.

Các bạn thân mến, thay vì băn khoăn quá nhiều về việc đám cưới nhà gái cần chuẩn bị bao nhiêu tiền thì lời khuyên cho các bạn là nên tham khảo thật kỹ và lên kế hoạch ngân sách và công việc chi tiết sẽ giúp bạn nhiều hơn cho việc chuẩn bị đám cưới của mình.
Share this video :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Support : Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Hotline: 0243.724.6688 - Email: thuexeducvinh@gmail.com dạ dày happy
Copyright © 2011. Ducvinhtravel.com - cho thuê xe cưới tại Hà Nội, xe cưới đời mới CTy Đức Vinh - All Rights Reserved
Template Coverd by Thiết kế Seo Bới Công Ty Xe Đức Vinh