Những điều cần lưu ý khi thuê xe đám cưới hạng siêu sang

Hỏi: Chào mọi người! Dự là 2 tháng nữa tôi sẽ tổ chức đám cưới. Bạn gái tôi nói tính sẽ thuê xe đám cưới hạng siêu sang vì muốn có một đám cưới thật đáng nhớ. Tuy nhiên, thuê loại xe này thì chi phí rất cao mà tôi lại chưa có kinh nghiệm thuê xe hạng sang, nhỡ bỏ ra nhiều tiền mà lại xảy ra sự cố hoặc thuê nhầm chiếc xe không như ý. Anh chị nào đã có kinh nghiệm về vấn đề này thì xin cho tôi một vài góp ý. Xin cảm ơn! ( Nhật Minh- Hà Nội).

Trả lời: Chào Minh! tôi đọc được tin nhắn của bạn trên fanpage của nhà xe Đức Vinh, vài tháng trước tôi tổ chức đám cưới và cũng thuê xe hạng siêu sang tại đây nên cũng xem như có chút hiểu biết và kinh nghiệm trong việc này. Nhân đây tôi cũng xin chia sẻ một số thông tin cần biết khi thuê xe cưới hạng siêu sang, tin chắc sẽ rất hữu ích với bạn. 

Những vấn đề thường gặp phải khi thuê xe đám cưới hạng siêu sang

Những năm gần đây, các cặp đôi đang có xu hướng chọn thuê xe đám cưới hạng siêu sang cho ngày trọng đại của mình. Sự ra đời của không biết bao nhiêu đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ này khiến cho thị trường trở nên sôi động hơn. Để cạnh tranh, các công ty liên tục đẩy mạnh hoạt động marketing để thu hút khách hàng.
Không ít người vì thiếu kinh nghiệm, nhẹ dạ cả tin vào những lời quảng cáo ngon ngọt như giảm giá, khuyến mãi, giá rẻ,… để rồi gặp phải những đơn vị cho thuê xe cưới siêu sang thiếu uy tín. Để rồi khiến ngày trọng đại bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Những điều cần lưu ý khi thuê xe đám cưới hạng siêu sang

Để thuê xe đám cưới hạng siêu sang chất lượng, không uổng phí số tiền lớn đã bỏ ra anh  Minh và mọi người nên ghi nhớ một số lưu ý dưới đây nhé.

Nên có sự chuẩn bị trước

Ngày cưới thường được chọn từ những ngày tốt, do đó ngày cưới của bạn cũng chính là ngày cưới của rất nhiều cặp đôi khác. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị từ sớm, lên kế hoạch thuê xe cưới trước ít nhất 1 tháng. Đừng nghĩ rằng loại xe cưới siêu sang thì ít người thuê nhé. Thật ra như đã nói hiện nay rất nhiều cặp đôi trẻ thích thuê loại xe này để có một đám cưới hoành tráng, đáng nhớ. Trong khi số lượng xe siêu sang cho thuê tại Hà Nội hiện nay vẫn còn hạn chế. Vì thế, để đảm bảo sẽ thuê được chiếc xe mong muốn bạn phải thuê xe càng sớm càng tốt. Ngoài ra, nếu đặt xe sớm thì thông thường các công ty cho thuê sẽ giảm giá  thuê so với khi thuê xe cận ngày.

Tìm hiểu kỹ lưỡng về loại xe siêu sang muốn thuê

Khi đã xác định sẽ lựa chọn dòng xe sang cho ngày trọng đại thì nhất định chiếc xe cưới đó cần phải sang trọng, hiện đại và được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi. Nếu bạn không rành về loại xe cao cấp, hãy hỏi rõ nhân viên tư vấn thông tin về đời xe, dòng xe, ra đời vào năm nào,… để đưa ra sự lựa chọn ưng ý nhất.

Cung cấp cho nhà xe về lịch trình đám cưới

Hiện nay, chi phí thuê xe cưới nói chung sẽ được tính dựa vào quãng đường đi và thời gian thuê xe. Do đó, bạn cần cho đơn vị cho thuê xe biết khi nào sẽ bắt đầu đón dâu, quãng đường đi bao xa, thời gian trả xe,....để được cung cấp mức giá thuê chi tiết và sẽ an tâm hơn.

Tìm hiểu giá thuê xe ở nhiều đơn vị

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều công ty cho thuê xe cưới siêu sang, tùy vào từng nơi mà mức giá thuê sẽ khác nhau. Để có được mức giá tốt nhất, bạn nên tìm hiểu giá cho thuê xe ở nhiều đơn vị qua các trang website sau đó so sánh và lựa chọn nơi mình muốn.

Trên đây, tôi đã chia sẻ với anh Minh và mọi người những điều cần lưu ý khi thuê xe đám cưới hạng siêu sang. Hy vọng đây sẽ là những kinh nghiệm bổ ích để giúp các bạn lựa chọn được dịch vụ uy tín cho thuê xe uy tín và chất lượng cho mình.

Share this video :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Support : Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Hotline: 0243.724.6688 - Email: thuexeducvinh@gmail.com dạ dày happy
Copyright © 2011. Ducvinhtravel.com - cho thuê xe cưới tại Hà Nội, xe cưới đời mới CTy Đức Vinh - All Rights Reserved
Template Coverd by Thiết kế Seo Bới Công Ty Xe Đức Vinh