Đường tình duyên 12 cung hoàng đạo năm 2016

Trong năm Bính Thân này, những con giáp nào sẽ gặp nhiều may mắn, có vận số đào hoa nhất? Những con giáp nào sẽ gặp trắc trở trong đường tình duyên? Dưới đây là những dự đoán mà cho thuê xe cưới cung cấp về các điều mà cung hoàng đạo cần chú ý cho năm 2016 này nhé! 


Đường tình duyên 12 cung hoàng đạo năm 2016


Tuổi Tý

Bước vào tháng 1 năm 2016, tình cảm của tuổi Tý đã không còn đau khổ như trước đây nữa. Hai bên cơ bản đã có thể tìm ra điểm tương đồng của nhau, có vấn đề xảy ra thì đều có thể trực tiếp nói chuyện, giải quyết luôn được. Mặc dù mối quan hệ thân thiết này có lúc thì rất nồng nhiệt, có lúc thì lạnh nhạt nhưng cả hai cũng không thấy thất vọng mấy. Những bạn còn độc thân thì tháng này vẫn cứ nên để tâm vào công việc là tốt nhất. Đối với những người đã lập gia đình thì tình cảm lại càng lên cao, người chưa lập gia đình thì có tiến triển tốt với các đối phương. Thiết lập tốt các mối quan hệ với bạn bè, điều này sẽ có lợi cho sự nghiệp của các bạn, không nên vì chút tức giận nhất thời mà hủy hoại đi các mối quan hệ đó.Tuổi Sửu

Năm 2016 này vận thế của tuổi Sửu có chuyển biến khá tích cực, với tình thế xoay chuyển. Nhân duyên trong năm này khá tốt, trong nhà chuyện vui nhiều hơn là chuyện buồn. Năm nay tuổi Sửu đang có những suy nghĩ cho cuộc sống hôn nhân gia đình, nhất là thời điểm đang vào "mùa cưới" như hiện tại. Do công việc khá bận rộn nên tuổi Sửu có nguyện vọng tìm một nửa còn lại để chăm sóc chu đáo cho mình. Hôn nhân sẽ làm cho tuổi Sửu thấy yên tâm hơn, nhưng những bạn còn đang độc thân thì lại không được thuận lợi như vậy. Lòng can đảm có thừa nhưng nhiều vấn đề không phải cứ cố gẳng thì có thể giải quyết, điều chỉnh lại tiêu chuẩn mà mình đã đặt ra là điều quan trọng nhất lúc này nhé.

Tuổi Dần

Với tuổi dần thì sao? Bước vào thời điểm khai xuân này, sự theo đuổi của tuổi Dần với đối phương khá mãnh liệt, họ sẽ tận dụng mọi chiêu thức xã giao để tiếp cận đối phương. Nhưng ngược lại, điều này lại khiến đối phương cảm thấy tuổi Dần quá vội vàng, kết quả sẽ không được như mong đợi.
Kiến nghị tuổi Dần nên "thả lỏng" để đối phương có cơ hội lựa chọn. Đồng thời tuổi Dần đã có gia đình thì tháng này là tháng có tư tưởng vui chơi khá lớn, nhưng bất luận thế nào thì cũng không nên về nhà quá muộn nhé!

Tuổi MãoVận thế năm 2016 tuyệt nhiên không hề xấu mà lại khá vượng, nhưng các vấn đề nhỏ nhặt thì lại khá nhiều. Những người tuổi Mão thiên về cuộc sống tình cảm, cũng như các áp lực tinh thần nhiều. Năm Bính Thân này nên thay đổi cuộc sống của mình đi chút ít, đi dạo buổi sáng sớm nhiều hơn, giảm “cuộc sống” về đêm.
Tình cảm tháng 1 của tuổi Mão có trục trặc do bản thân không có đủ can đảm để đối mặt với những vấn đề mà từ trước đến nay chưa hề gặp phải. Ví như tình cảm với người trong giới, tình cảm với đồng nghiệp, tình yêu kiểu chị – em… tất cả đều làm tuổi Mão cảm thấy khó có thể chấp nhận. Có thể cần thêm thời gian để trải nghiệm và hiểu hơn về những mối quan hệ đó.
Các bạn đã có gia đình thì nhất định không nên tạo áp lực cho đối phương, biết được bí mật của đối phương cũng nên im lặng mới mong duy trì được tình cảm.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang bước vào giai đoạn vận thế khá tốt trong năm 2016. Cơ hội "thoát khỏi kiếp FA" của tuổi Thìn tháng này rất lớn, và cũng rất có hi vọng cho một mối tình đẹp. Dám dũng cảm nếm trải các cung bậc, loại tình cảm khác nhau thì cho dù là bị tổn thương thì tuổi Thìn cũng không cảm thấy quá đau khổ.
Với những bạn đã có gia đình thì phải đối mặt với việc làm sao để hài hòa với mọi người trong gia đình nhà chồng/ nhà vợ, hay những thị phi, đàm tiếu của xã hội. Bạn nên nhớ đây là giai đoạn ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm của cả hai bên.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ năm nay thuận lợi để phát triển sự nghiệp, những khó khăn mà năm trước gặp phải thì đều có hướng giải quyết. Về sự nghiệp, tuổi Tỵ là người theo chủ nghĩa “tấn công”, tức luôn luôn hướng về phía trước, nên năm 2016 là thời điểm để bạn tỏa sáng. Hãy thiết lập tốt các mối quan hệ bạn bè, chính hữu để tránh bị lừa gạt trong khi xử lý các vấn đề liên quan đến tài chính.
Trải nghiệm tình yêu của tuổi Tỵ tháng này khác hẳn so với các tháng trước, có thể bạn sẽ lại yêu người mà bạn nghĩ chắc-chắn-không-bao-giờ-yêu. Bạn cũng có rất nhiều cơ hội để "dọn dẹp" tất cả mớ hỗn độn trong đời sống tình cảm của mình để có cái nhìn trong sáng và mới mẻ hơn về mọi thứ tình cảm xung quanh. Tuổi Tỵ cũng hiểu rõ hơn, sâu hơn về những gì mà mình thực sự muốn theo đuổi.

Tuổi NgọTuổi Ngọ năm nay chuyện tình cảm thì lại không được hòa hợp cho lắm do tuổi Ngọ cố chấp. Tuổi Ngọ nên tham gia vào các việc hỷ sự như đám cưới, ăn mừng…, xây dựng tốt bầu không khí trong gia đình và xây dựng mối quan hệ xã hội.
Những bạn đã có gia đình thì các ham muốn dục vọng có phần nhiều hơn, nhất là bạn nam tuổi Ngọ thì càng không nên đến những nơi đèn hoa mờ ảo.
Đến cuối tháng tháng 1, bạn phát hiện ra người mà bạn yêu thương nhất lại mang tới cho bạn sự đau thương, mà điều này lại do chính sự cưng chiều của bạn tạo ra. Tuổi Ngọ hãy nhân cơ hội này mà thức tỉnh lại bản thân .

Tuổi Mùi

Vận thế tình cảm tháng 1 của tuổi Mùi khá tốt, con mắt càng ngày càng tinh tường và bạn có thể chọn được nửa kia phù hợp cho mình. Nhưng cũng không nên tạo cho bản thân nhiều áp lực, chỉ cần chăm sóc cho bản thân tốt thì ắt tự nhiên thu hút được người khác giới mà thôi.
Tuổi Mùi đã có gia đình thì sự thân mật giữa 2 vợ chồng có thể ít đi, vì vậy có thời gian hãy chủ động mang tới cho đối phương những điều lãng mạn để hâm nóng tình cảm nhé.

Tuổi Thân

Tháng 1 này tình cảm của người tuổi Thân gặp phải khá nhiều vấn đề, chủ yếu là do đôi bên chưa có lòng tin nhiều ở đối phương. Cứ nghi đông nghi tây nên không khí của cả hai bên khá ngột ngạt, căng thẳng. Những ai còn độc thân thì tháng này dũng khí, cam đảm trong chuyện tình cảm lại chưa đủ, có vẻ như đây vẫn còn chút tự ti. Kiến nghị bạn nên điều chỉnh suy nghĩ một chút dù vậy cũng không cần bộc lộ tình cảm quá sớm. Việc điều chỉnh bản thân mới là điều quan trọng nhất

Tuổi Dậu

Năm này là năm mà tuổi Dậu đang trong thời gian phấn đấu, đã bước vào giai đoạn cực thịnh nhưng lại chưa có được những thành quả như mong đợi. Bản tính của tuổi Dậu theo chủ nghĩa “không ngừng phấn đấu” nên dù bỏ sức nhiều thu lại lợi ít thì họ vẫn kiên trì.
Tình cảm trong tháng này của tuổi Dậu không được như ý nguyện, có thể trong quá trình theo đuổi đối phương bạn gặp phải những rào cản nào đó. Nói chung tuổi Dậu rất hay mất bình tĩnh khi đối diện với những người mà mình đang để ý. Những bạn đã có gia đình thì tình cảm không có gì thay đổi nhiều, đôi khi bạn quá muốn thúc đẩy các mối quan hệ thân thiết hơn với đối phương nhưng lại làm cho họ cảm thấy không hứng thú. Bình thường không cần nói quá nhiều từ hoa mỹ hay lời nói có cánh, cứ quan tâm thật lòng là đủ rồi.

Tuổi Tuất

Năm nay trong gia đình lại xảy ra khá lắm chuyện thị phi, nên tuổi Tuất cần nhẫn nại để tránh gay ra các tranh cãi hay xung đột thường xuyên.
Tuổi Tuất đã hiểu được khá nhiều các vấn đề về tình cảm, không quá gò bó đối phương, bạn cũng biết được rằng lý tưởng của bản thân thì phải tự mình làm, hai bên khá hòa hợp với nhau.
Nửa tháng về sau tuổi Tuất khá nhạy cảm trong chuyện tình cảm, dễ lay động, bất an, thậm chí là bạn còn có thể ghen tỵ với cả người chẳng thể mang ra so bì với bạn nữa kìa. Bạn cần ai đó cổ vũ, lấy lại tinh thấn, có khi các lời khuyên của bạn bè sẽ có lợi hơn với bạn.

Tuổi Hợi

Tháng này là tháng có khá nhiều chuyện đáng mừng trong phương diện tình cảm với người tuổi Hợi. Với các bạn đã có gia đình, tin có thai sẽ khiến bạn vui mừng khôn xiết, hoặc điều bất ngờ đến khi bạn chưa kịp chuẩn bị tâm lý đón nhận. Với tuổi Hợi còn độc thân thì cũng không cần quá nóng vội, năng đi dạo hoặc du lịch nhiều hơn, biết đâu còn tìm được ý trung nhân nữa nhé.Share this video :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Support : Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Hotline: 0243.724.6688 - Email: thuexeducvinh@gmail.com dạ dày happy
Copyright © 2011. Ducvinhtravel.com - cho thuê xe cưới tại Hà Nội, xe cưới đời mới CTy Đức Vinh - All Rights Reserved
Template Coverd by Thiết kế Seo Bới Công Ty Xe Đức Vinh