Nơi cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội

Thời điểm hiện tại việc tìm kiếm một nơi cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội mà chất lượng không còn là điều gì quá khó khăn khi công nghệ thông tin bùng nổ có rất nhiều công cụ tìm kiếm nhanh chóng như MSN, Google, Yahoo, Bing,… Và có lẽ rằng bạn không thể không nhắc đến một địa điểm Đức vinh Trans. Công ty TNHH vận tải du lịch Đức Vinh là nơi cho thuê xe từ lâu đã có uy tín trên thị trường cho thuê xe. Quý khách hãy đặt thuê dịch vụ cho thuê xe của công ty và cùng cảm nhận nhé!

Nơi cho thuê xe giá rẻ tại hà Nội

 Vì sao bạn nên ký hợp đồng dịch vụ cho thuê xe ở Hà Nội giá rẻ của chúng tôi?

>>Được sự tin tưởng từ khách hàng trên toàn miền Bắc, Đức Vinh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô dịch vụ cho thuê xe trong thời gian tới. Hiện nay số lượng nhân viên càng tăng lên, dịch vụ cho thuê xe đa dạng cùng nhiều dịch vụ đi kèm khác. Đức vinh luôn có kế hoạch diễn ra các chương trình, sự kiện để tri ân những khách hàng trung thành, những khách hàng đã luôn đồng hành cùng Đức vinh trong thời gian qua.

>>Chúng tôi kinh doanh với phương châm “sự hài lòng là mục tiêu phục vụ mọi khách hàng của chúng tôi” nên mọi đóng góp về dịch vụ của quý khách đến Đức vinh, chúng tôi luôn tiếp thu, thay đổi những chỗ thiếu sót, duy trì những ưu điểm về dịch vụ cho thuê xe của công ty.

>>Đăng ký sử dụng dịch vụ cho thuê xe ở công ty, quý khách sẽ được sử dụng, ngồi trên dàn xe với nhiều dòng xe phổ biến như: Mercedes Benz, Toyota Camry, BMW, Lexus,... Bạn sẽ được thoải mái sử dụng loại xe mà quý khách yêu thích với kiểu dáng đẹp, chất lượng và an toàn tuyệt đối.

>>Không những vậy giá thành thuê xe ở công ty khá rẻ. Giá thành sẽ áp dụng theo mức giá chung của thị trường. Và giá thuê xe tại Hà Nội sẽ được điều chỉnh một cách linh hoạt với mọi khách hàng, đảm bảo sẽ phù hợp với túi tiền của khách hàng.

cho thuê xe tại hà nội

Cuối cùng, nếu còn thắc mắc thông tin gì về dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội ở Đức Vinh hãy trao đổi với công ty theo 3 cách sau:
+ Qua email: xelocphat@gmail.com
+ Qua đường dây nóng: 0946021222-0912206287.
+ Trực tiếp tạiphòng: P206- G3C- Vũ Phạm Hàm- phường Yên Hòa- quận Cầu Giấy- Hà Nội.

Share this video :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Support : Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Hotline: 0243.724.6688 - Email: thuexeducvinh@gmail.com dạ dày happy
Copyright © 2011. Ducvinhtravel.com - cho thuê xe cưới tại Hà Nội, xe cưới đời mới CTy Đức Vinh - All Rights Reserved
Template Coverd by Thiết kế Seo Bới Công Ty Xe Đức Vinh