Lưu ý đặt in thiệp chuẩn bị cưới

Sắp đặt cho một lễ cưới được suôn sẻ và tươm tất ngoài các khâu như chọn cơ sở cho thuê xe cưới Hà Nội , chọn nơi thuê váy cưới, nơi chụp ảnh cưới thì việc chuẩn bị tốt trong khâu in thiệp cưới cũng vô cũng quan trọng. Dưới đây là những Bí quyết đặt in thiệp đám cưới mà Các đôi nên biếtKhi nào bắt đầu in thiệp đám cưới


Các đôi nên xem qua về Thiệp cưới trước ngày đám cưới 1 - 2 tháng. Thời gian quá dài, Bạn dễ sa đà vào cơ man các mẫu thiệp cưới hỏi dẫn đến phân vân, không biết chọn cái nào vừa ý. Thời gian ngắn ngắn quá thì Các đôi sẽ dễ lựa chọn tấm thiệp cưới hỏi không vừa ý, không kịp phòng chừa những rủi ro khi thiệp bị lỗi, chưa kể dẫn đến tình trạng gấp gáp khi mời cưới, làm người nhận cảm thấy thiếu sự trân trọng.

Áng chừng khách mời để in thiệp đám cưới


Thời đại công nghệ hiện nay khiến việc mời cưới rất dễ dàng thuận tiện, tuy nhiên việc mời bằng Thiệp cưới tận tay thể hiện sự trân trọng mà không phương thức nào thay thế được. Hãy đặt in thiệp đám cưới đáp ứng với các mục đích khác nhau: mang tính thông báo, chỉ mời ăn ngọt, mời ăn mặn. Các đôi cần in dôi ra khoảng 5% số lượng thiệp dự kiến.

>>> Nên xem: Dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội đi đón dâu

Tìm địa điểm để in thiệp đám cưới


Ngày nay, số cửa hàng in thiệp cưới hỏi ở Hà Nội mọc lên như nấm sau mưa. Các đôi nên tìm những cửa hàng đảm bảo, có kinh nghiệm lâu đời. Hãy tham khảo những người đi trước, kênh internet cũng là một nguồn chủ yếu. Đôi uyên ương nên tìm theo khu vực địa lý để tiện lợi và đỡ mất thời gian đi lại. Hãy đến Các cửa hàng có cơ sở vật chất tốt, nhiều mẫu mã lựa chọn, thái độ phục vụ niềm nở ân cần, vì nếu họ yêu quý trân trọng Đôi uyên ương thì họ sẽ yêu quý công việc của họ, kết quả sẽ là những tấm thiệp như ý.
Điều quan trọng là hãy lưu ý xem, cửa hàng này là cửa hàng thương mại hay là sản xuất, 1 cửa hàng Thiệp cưới mà chủ động được 80% các khâu làm thiệp cưới thì Cặp đôi hoàn toàn có thể yên tâm, nếu số lượng in thiếu Bạn có thể dễ dàng đặt thêm, chưa kể chủ động trong việc rà soát, chỉnh sửa bản thiết kế thiệp, lỗi in ấn..

Kiểu dáng và phong cách thiệp cưới


Nếu muốn 1 tấm thiệp cưới độc đáo, có thể thuê thiết kế hoặc chọn mẫu thiệp đẹp trên mạng rồi họ sẽ chế bản lại. Còn không thì có thể chọn mẫu mã đã có. Trước kia những phôi thiệp nhập khẩu từ Trung Quốc, Hồng Kông khá nhiều, nhưng nay những phôi thiệp do Việt Nam đang chiếm thế thượng phong do sản xuất rất đẹp, chất lượng tốt mà giá cả phải chăng, chưa kể là chủ động được về số lượng.
Chú ý là mỗi năm, các nhà sản xuất phôi thiệp cưới đều cập nhật theo xu hướng thành các bộ sưu tập khác nhau: cổ điển, lãng mạn, đơn giản hay độc và lạ.

Nội dung thiệp cưới


Các cửa hàng uy tín sẵn có mẫu chuẩn để Các đôi điền thông tin phù hợp với người mời. Các đôi cần kiểm tra thật kỹ nội dung sau khi lên market. Bên thiết kế có thể đảm bảo chính xác những nội dung quan trọng nhất, nhưng những lỗi rất ngớ ngẩn ở những chỗ ít để ý nhất thì lại hay phát sinh lỗi, điều này rất cần sự tham gia kiểm tra của Các bạn để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào về mặt nội dung.

Giá cả của thiệp đám cưới


Ngoài yếu tố về chất liệu giấy, kiểu dáng phức tạp hay đơn giản, mẫu có sẵn hay thiết kế riêng... thì giá đặt còn phụ thuộc vào từng chỗ. Nếu cơ sở nào tự in ấn, thiết kế, sản xuất và gia công trực tiếp thì giá cả sẽ rẻ hơn hẳn. Hiện trên thị trường số công ty đáp ứng được những yếu tố này không nhiều, phần lớn là cửa hàng thương mại.

>>> Nên xem: Cho thuê xe 4 chỗ làm xem hoa

Viết thiệp đám cưới


Cầm tấm thiệp đám cưới như ý trên tay rồi thì chữ viết trên giấy mời ảnh hưởng rất lớn đến giá trị tấm thiệp. Hãy nhờ những người viết chữ đẹp, phong cách chữ phải phóng thoáng, nên dùng loại bút có nét to, mầu sắc phù hợp với mầu nền thiệp cưới, loại bút cũng phải phù hợp với chất liệu giấy nữa thì hiệu quả chữ viết mới cao, nhìn chiếc thiệp cưới hỏi cũng ấn tượng và phong cách hơn

Với những Mẹo nhỏ đặt in thiệp đám cưới , rất mong sẽ giúp ích cho các Đôi uyên ương chuẩn bị cho đám cưới của mình kĩ lưỡng nhất có thể. Hãy cùng chuẩn bị cho đám cưới của mình thật tốt nhé! Chúc Các bạn hạnh phúc!!
Share this video :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Support : Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Hotline: 0243.724.6688 - Email: thuexeducvinh@gmail.com dạ dày happy
Copyright © 2011. Ducvinhtravel.com - cho thuê xe cưới tại Hà Nội, xe cưới đời mới CTy Đức Vinh - All Rights Reserved
Template Coverd by Thiết kế Seo Bới Công Ty Xe Đức Vinh