Hai bước chọn giày cưới đẹp cho đám cưới ngọt ngào

Ngày cưới là một ngày quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người. Vì vậy, các thao tác đơn giản và nhỏ nhặt nhất vẫn luôn giành được sự quan tâm và chú ý đặc biệt của các tân nương. Đơn giản như việc chọn giày phù hợp cho lễ cưới của mình. Chọn giày cưới đẹp cho lễ cưới như thế nào? Nhiều nàng băn khoăn thắc mắc và đang đi tìm cho mình câu trả lời. Sau đây là 2 bước chọn giày cưới đẹp cho đám cưới ngọt ngào>>> Xem thêm dịch vụ:  Cho thuê xe 4 chỗ|Cho thuê xe cưới tại Hà Nội|Cho thuê xe 16 chỗ đi đón dâu cùng đoàn


1. Chọn giày đi thoải mái chân

Trước khi chú ý đến kiểu dáng của giày, cô dâu phải tìm được đôi giày đem đến cho mình cảm giác thoải mái khi đi lại nhất. Cần nhớ, các nàng phải đứng rất nhiều trên đôi giày đó trong suốt đám cưới và phải đi lại khi thực hiện các nghi lễ như đứng trên sân khấu, đi bộ khi đón dâu, chụp ảnh với bạn bè, người thân... Vậy nên, đôi giày không vừa , không êm ái thì sẽ trở thành cực hình đối với cô dâu.

Để nhận biết đôi giày vừa vặn, cô dâu nên thử hai chân của mình sau đó đi lại, vì chúng có thể lệch nhau về kích cỡ. Đôi giày phù hợp với chị em là khi đi vào, bạn cảm thấy chân được lớp da phía ngoài ôm gọn, đi lại không đau, đế giày chắc chắn và có độ mềm vừa phải nhất. Hãy thử với các tư thế xem chị em có bị đau chân hay không.

2. Hãy lưu ý khi thử giày cưới

Nên đi chọn giày cưới vào buổi chiều, là lúc đôi chân trong tình trạng "giãn nở" to nhất. Vì các nàng không chỉ đi giày 1 lần duy nhất trong đám cưới mà còn sử dụng để đi lại nhiều lần sau ngày cưới, nhằm tiết kiệm chi phí nhất, hãy chọn một đôi giày tiện dụng , với kiểu dáng đơn giản, dễ kết hợp quần áo, váy cưới

Không nên chờ đến sát đến ngày cưới mới đi mua giày, các nàng nên mua và đi thử để làm quen ít nhất là 10 ngày trước khi cưới. Chiều cao tối đa cho đôi giày cưới của chị em là 10 cm, dù cô dâu có thấp bé muốn tăng thêm chiều cao đến đâu đi chăng nữa nhưng khi chọn giày cao quá, việc đi lại sẽ gây khó khăn nhất là những chiếc váy cưới dài, rườm ràShare this video :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Support : Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Hotline: 0243.724.6688 - Email: thuexeducvinh@gmail.com dạ dày happy
Copyright © 2011. Ducvinhtravel.com - cho thuê xe cưới tại Hà Nội, xe cưới đời mới CTy Đức Vinh - All Rights Reserved
Template Coverd by Thiết kế Seo Bới Công Ty Xe Đức Vinh