Cho Thuê Xe Cưới uy tín và tin cậy Ở Hoàng Mai

Khi nói đến dịch vụ cho thuê xe cưới, không thể không nhắc đến Đức Vinh Trans. Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh với dịch vụ cho thuê xe cưới uy tín và tin cậy ở Hoàng Mai từ lâu đã được quý khách hàng biết đến và tín nhiệm. Chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể quý khách hàng. Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được cảm nhận một dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Vì sao chúng tôi là địa chỉ cho thuê xe cưới uy tín và tin cậy ở Hoàng Mai?

- Công ty TNHH Đức Vinh với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đã và đang phát triển lớn mạnh trên thị trường cho thuê xe cưới. Hiện tại, chúng tôi có các chi nhánh tại các quận, huyện Hà Nội và ngày càng mở rộng thị trường ra các tỉnh miền Bắc, Trung, Nam.
- Về xe cưới; Chúng tôi luôn bảo trì, bảo dưỡng các loại xe cưới theo định kì. Các loại xe cưới, siêu xe đều được cập nhật mới thường xuyên. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất cho các loại xe cưới khách hàng đặt thuê.
- Tài xế: Đội ngũ tài xế của chúng tôi đều có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Công ty thường có kế hoạch tổ chức tuyển dụng, sát hạch, đào tạo toàn bộ các lái xe của công ty. Các tài xế đều tận tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhưng không kém phần vui vẻ, hài hước. Các tài xế còn được đào tạo về giao tiếp cơ bản tiếng Anh và tiếng Hàn.
- Nhân viên: Các nhân viên đều nhiệt tình hướng dẫn, giải đáp thắc mắc, đưa ra những lời khuyên cho khách hàng.
- Ký hợp đồng: Thủ tục nhanh gọn, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Hợp đồng đúng theo mẫu của pháp luật quy định và công ty cam kết thực hiện đúng theo hợp đồng đã ký kết với khách hàng.
Mọi thắc mắc về dịch vụ cho thuê xe cưới của công ty ở Hoàng Mai quý khách vui lòng liên hệ qua:
SĐT: 0946021222- 0912206287
Email: xelocphat@gmai.com
Địa chỉ: P206- G3C- Vũ Phạm Hàm- Yên Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội.
Dưới đây là hình ảnh xe cưới trang hoàng của công ty
Cho Thuê Xe Cưới  Hoàng Mai

Cho Thuê Xe Cưới uy tín và tin cậy Hoàng Mai
Hiện tại công ty Đức Vinh đang có một số chương trình khuyến mại giảm giá, ưu đãi đặc biệt về dịch vụ cho thuê xe cưới ở Hoàng Mai. Hãy sử dụng dịch vụ để nhận được nhiều ưu đãi nhé!
Đức Vinh trân trọng cảm ơn quý khách!

   
Share this video :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Support : Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Hotline: 0243.724.6688 - Email: thuexeducvinh@gmail.com dạ dày happy
Copyright © 2011. Ducvinhtravel.com - cho thuê xe cưới tại Hà Nội, xe cưới đời mới CTy Đức Vinh - All Rights Reserved
Template Coverd by Thiết kế Seo Bới Công Ty Xe Đức Vinh