3 điều đàn ông bản lĩnh không thể thiếu

Từ xưa đến nay tổ tiên khuyên rằng : “ Thứ nhất tậu trâu, thứ hai lấy vợ, thứ ba dựng nhà”. Vì lẽ đó, cuộc đời của người phái mạnh có ba việc trọng đại nhất là: tạo dựng sự nghiệp, xây dựng gia đình và xây dựng ngôi nhà của mình. Theo đó,Trước kia chuyện dựng vợ, gả chồng cũng được coi rất to lớn trong một đời người. Do đó, để có một lễ cưới đáng nhớ và là một dấu ấn trong cuộc đời các bạn cần chú ý các vấn đề dưới đây

>>>  Cho thuê xe cưới giá rẻ tại Hà Nội1.   Bộ ảnh cưới nhiều kỉ niệm:

Tùy theo khả năng tài chính để thực hiện một bộ ảnh cưới theo ý muốn. Đối với một số người có khả năng, có thể chọn lựa cho mình một Album ảnh nơi bãi biển xinh đẹp, hay một chuyến dã ngoại cách xa thành phố. Còn nếu điều kiện tài chính không cho phép, chúng ta cũng có thể tiến hành một Album ảnh đẹp như mơ tại phim trường hoặc Studio (Một số phim trường nổi bật như: Smiley ville, M’s Town, Happy Land…)

2.   Trung tâm Nhà hàng, tiệc cưới độc đáo:

 Tìm kiếm nhà hàng tiệc cưới hợp ý, phù hợp với khả năng tài chính. Nhất là nhà hàng phải nằm ở nơi tương đối dễ tìm, cạnh các nguồn khách mời cùa 2 bên gia đình. Không chỉ vậy, các bạn còn cần phải quan tâm một số vấn đề cụ thể bên dưới:

+ Địa điểm đỗ xe cho khách mời có tiện lợi không? Khách có phải đi gửi xe ở xa rồi đi bộ lại không?

+ Khu vực đặt bàn welcome, bàn gallery và backdrop chụp hình bố trí có hợp lý không? Nhiều nhà hàng do khu vực đón khách nhỏ hoặc do bố trí không hợp lý nên làm cho thủ tục đón khách và chụp ảnh lưu niệm rất khó khăn.

+ Chọn nhà hàng có sảnh không bị vướng nhiều cột, trong không gian sảnh có nhiều cột khách mời sẽ bị che tầm nhìn lên sân khấu rất khó chịu.

+ Tìm hiểu rõ nhân viên phục vụ của nhà hàng có chuyên nghiệp không? Vì hiện nay nhiều nhà hàng thường thiếu nhân viên chình thức, vào mùa đông tiệc họ thường thuê nhân viên part time không được training kỹ lưỡng về nghiệp vụ nên phục vụ sẽ không được tốt, đôi khi làm khách mời bực bội vì thái độ phục vụ.

+ Các món ăn trong tiệc là một phần hết sức quan trọng, chọn món ăn thì tùy vào tài chính và sở thích của chủ tiệc, nhưng có 1 số vấn đề cần lưu ý như: nhà hàng phục vụ món ăn có nóng không? Số lượng và chất lượng của món ăn có tốt không? Nên tìm hiểu kinh nghiệm từ bạn bè và người thân.

3.   Xe hoa sang trọng :

>>>>  Cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội
>>>>  Cho thuê xe cưới 

Để có một lễ cưới đẹp, xe cưới đóng góp một phần khá cần thiết. Không nhất thiết phải là xe đắt mới đẹp, tùy vào túi tiền và lịch trình của các bạn để chọn cho mình mẫu xe hợp lý. Đến với chúng tôi Công ty Đức Vinh, đầy đủ các dòng xe: sang, độc, lạ và đẹp, với mức chi phí từ bình dân tới tầm V.I.P. Hãy truy cập trang web www.chothuexe.pro.vn để biết thêm chi tiết, hoặc liên hệ: Mr Dũng 0946.021.222 để được tư vấn và đặt xe hoa

Trên đây là những chia sẻ hữu ích, để giúp bạn chuẩn bị một hôn lễ thật đẹp, và hợp lý.

Đức Vinh Trans rất vinh dự được phục vụ quý khách!!!!

Share this video :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Support : Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Hotline: 0243.724.6688 - Email: thuexeducvinh@gmail.com dạ dày happy
Copyright © 2011. Ducvinhtravel.com - cho thuê xe cưới tại Hà Nội, xe cưới đời mới CTy Đức Vinh - All Rights Reserved
Template Coverd by Thiết kế Seo Bới Công Ty Xe Đức Vinh