Cách trang trí xe hoa cuốn hút

Cách trang trí hoa xe cưới dễ làm là điều mà hầu như ai trong ngày kết hôn cũng muốn thực hiện để trang trí cho chiếc xe hoa của mình thêm phần . Hãy cùng quan sát đến một số cách trang trí hoa xe cưới sau đây cho xe hoa cửa  mình nhé

>>> Xem thêm:  Cho thuê xe cưới Hà Nội

1. Trang trí hoa sang bên trái đầu xe
Điều này là cách trang trí mà được nhiều người trang trí hoa giỏi thực hiện vì với kiểu trang trí này dễ dàng để bạn có thể thiết kế các bó hoa tròn hay kiểu đuôi tròn rồi vắt sang bên phải tạo độ cong cho hoa. Tùy theo dòng xe mà bạn có thể chỉnh độ dài, ngắn cũng như to, nhỏ của cụm hoa trên xe.

2. Trang trí hoa giữa đầu xe
Đặt chính giữa đầu xe nắp cabo trước của xe, đây là phương pháp thường dùng nhất để trang trí, việc này khiến dòng xe cân đối và làm nổi bật loại xe cưới của bạn, bạn có thể trang trí hình trái tim, hình tròn… và thêm đôi gấu nhỏ xinh xinh, hay đôi búp bê ở giữa nữa thì sẽ nổi bật hơn.

3. Trang trí hoa Đặt lệch sang phải

Trang trí hoa Đặt lệch sang phải: Với mẹo này bạn cẩn thận không nên tọa các kiểu hoa quá cao, nếu không nó sẽ che tầm nhìn của lái xe. Nên cô dâu chú rể cần chọn hoa thấp và trải rộng.

Lưu ý Khi kết hợp thêm phụ kiện làm đẹp xe cưới

Trong trang trí xe cưới, có nhiều phụ kiện đi kèm để tô điểm thêm cho dòng xe đón dâu. Qúy khách có thể thêm thắt các vật trang trí để xe cưới đẹp hơn như ruy băng đính ở phần tay cầm của cửa xe, gấu bông, búp bê hình cô dâu chú rể cho cụm hoa ở đầu xe, bóng bay cho phần đuôi xe hoặc các biển chữ viết tắt tên đôi uyên ương hay những biểu tượng ngộ nghĩnh ở phần biển số xe.

Hơn nữa chọn lựa dòng hoa cho xe hoa cũng vô cùng cần thiết

Có nhiều loại hoa được sử dụng cho việc trang trí xe cưới như hoa hồng, hoa lan, hoa phi yến, hoa lan tường… Hoa hồng là dòng hoa dễ trang trí nhất, còn hoa lan lại mang đến sự sang trọng, nếu sử dụng lan tường hay phi yến, chiếc xe hoa sẽ đẹp ấn tượng và phong cách hơn.

Thếm vào đó, việc chọn loại hoa còn phụ thuộc vào quãng đường đi xa hay gần. Nếu phải đi đón dâu xa, chú rể nên chọn hoa lan cứng cáp, tươi lâu để trang trí cho xe cưới. Nếu hai gia đình cùng trong một thành phố và cách nhau không xa, các cặp đôi hoàn toàn có thể chọn những loại hoa mỏng manh như hoa hồng, lan tường… Các cặp đôi cũng cần chú ý tới việc chọn hoa theo mùa, những loại hoa đúng mùa sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể so với việc chọn lựa hoa lạ, độc đáo nhưng không có tại nơi bạn sinh sống.
Share this video :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Support : Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Hotline: 0243.724.6688 - Email: thuexeducvinh@gmail.com dạ dày happy
Copyright © 2011. Ducvinhtravel.com - cho thuê xe cưới tại Hà Nội, xe cưới đời mới CTy Đức Vinh - All Rights Reserved
Template Coverd by Thiết kế Seo Bới Công Ty Xe Đức Vinh