Một số gợi ý chọn xe cưới hợp với phong thủy

Quan niệm dân gian ta là "có thờ có thiêng, có kiêng có lành", có lẽ vậy mà ngoài yếu tố như dòng xe, giá thuê xe, màu sắc thì cô dâu chú rể có thể lưu ý về việc lựa chọn chiếc xe cưới sao cho hợp với phong thủy nhất.

Cách chọn xe cưới hợp phong phủy tránh xung khắc mệnh của cô dâu.
- Tuy không phải là yếu tố bắt buộc khi thuê xe cưới, song chú rể cũng cần lưu ý để tránh cho xe cưới không bị xung khắc với cô dâu.

cho xe cuoi hop phong thuy

- Theo âm dương ngũ hành của Phương Đông thì: Mộc sinh Hỏa - Hỏa sinh Thổ - Thổ sinh Kim - Kim sinh Thủy - Thủy sinh Mộc và ngược lại là: Kim khắc Mộc - Mộc khắc Thổ - Thổ khắc Thủy - Thủy khắc Hỏa - Hỏa khắc Kim.

Do đó các gia đình nên lựa chọn xe cưới sao cho màu sắc tương ứng với mệnh của cô dâu và tránh những màu sắc khắc với mệnh của cô dâu. Dưới đây là một số gợi ý cho chú rể để lưu ý chọn xe cưới hợp với phong thủy.

- Với những cô dâu có mệnh Hỏa thì chú rể nên cho xe cưới màu xanh là cây (mệnh Mộc). Màu xanh của mệnh Mộc là sự êm đềm và dịu dàng, tượng trưng cho sự phát triển sinh sông và cuộc sống thịnh vượng. Ngoài màu xanh chú rể cũng có thể chọn màu cam, màu đỏ, hồng (mệnh Hỏa) và nên tránh xe cưới màu đen (mệnh Thủy) và màu trắng (mệnh Kim).

cho xe cuoi hop phong thuy 1

 - Cô dâu có mệnh Thổ, chú rể có thể chọn xe cưới màu đỏ, cam. Màu đỏ, cam của mệnh Hỏa tượng trưng cho sự nhiệt tình, vui vẻ và hạnh phúc. Ngoài ra chú rể cũng có thể chọn màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, trắng (mệnh Kim) và nên tránh màu xanh lá cây (mệnh Mộc).

cho xe cuoi hop phong thuy 2

- Những cô dâu có mệnh Kim, các chú rể nên chọn xe cưới màu vàng đậm, màu nâu hoặc chọn xe cưới màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Màu trắng tương ứng với mệnh Kim nên thể hiện sự dịu dàng, trong sáng, thuần kiết. Nên tránh cho xe màu xanh lá, màu đỏ, cam, hồng (mệnh Hỏa).

cho xe cuoi hop phong thuy 3

- Nếu cô dâu của bạn mang mệnh Thủy thì bạn nên chọn xe hoa mang màu trắng, vàng nhạt hoặc màu cùng mệnh như màu xanh nước biển, đen hay xanh lá cây. Những màu sắc trên tượng trưng cho hành thủy và phương bắc, tượng trưng cho sự thanh thản, yên tính, sự thăng tiến và thông minh. Bạn nên tránh những màu nâu và vàng sẫm (mệnh Thổ)

cho xe cuoi hop phong thuy 4

- Cô dâu mệnh Mộc nên chọn xe có màu xanh nước biển, đen, tím. Có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim. Màu sắc của Mộc tượng trưng cho sự bền bỉ, lâu dài, thể hiện sự thuận lợi và thăng tiến.

Trên đây là một số gợi ý mà Xe cưới Đức Vinh gửi đến các chú rể, hy vọng các chú rể có lưu ý khi chọn chiếc xe hoa hợp với mệnh của cô dâu.

Xe cưới Đức Vinh

Share this video :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Support : Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Hotline: 0243.724.6688 - Email: thuexeducvinh@gmail.com dạ dày happy
Copyright © 2011. Ducvinhtravel.com - cho thuê xe cưới tại Hà Nội, xe cưới đời mới CTy Đức Vinh - All Rights Reserved
Template Coverd by Thiết kế Seo Bới Công Ty Xe Đức Vinh