Chụp ảnh cưới tại bãi cỏ lau sân vận động Mỹ Đình

Bạn đang lên kế hoạch cho buổi chụp ảnh cưới của mình nhưng bạn chưa chọn được địa điểm nào ưng ý. Những địa điểm chụp ảnh cưới tại Hà Nội như Vườn Hoa Lý Thái Tổ, Hồ Gươm, Bãi giữa Sông Hồng, Cầu Long Biên đã quá quen thuộc rồi. Giờ đây bạn muốn lựa chọn một địa điểm mới mẻ có sự khác biệt và nó sẽ cho bạn những bức ảnh cưới đẹp nhất. Vậy hãy cùng Xe cưới Đức Vinh Trans xem qua địa điểm cưới mới bãi cỏ lau sân vận động Mỹ Đình nhé.

chup anh cuoi tai bai co lau san my dinh

Nằm trong khuân viên của sân vận động quốc gia Mỹ Đình là một bãi cỏ lau tuyệt đẹp mà bất cứ ai một lần chiêm ngưỡng qua đều muốn có những bức hình của mình tại đây.
Hẳn với những bức hình này bạn sẽ hình dung được vẻ đẹp của bãi cỏ lau trong sân Mỹ Đình, hãy đến đây bạn sẽ có được những bức ảnh cưới đẹp nhất cùng thiên nhiên cây cỏ.

Đức Vinh Trans chúng tôi chuyên cho thuê xe cưới hạng sang, thuê xe cưới giá rẻ dành cho cô dâu chú rể. Đặc Biệt hơn khi đặt thuê xe cưới và làm hoa cưới tại Đức Vinh Trans bạn sẽ nhận được 1 bó hoa cưới cầm tay và 1 bộ ga đệm trị giá 580,000 đ.
Share this video :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Support : Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Hotline: 0243.724.6688 - Email: thuexeducvinh@gmail.com dạ dày happy
Copyright © 2011. Ducvinhtravel.com - cho thuê xe cưới tại Hà Nội, xe cưới đời mới CTy Đức Vinh - All Rights Reserved
Template Coverd by Thiết kế Seo Bới Công Ty Xe Đức Vinh