Cẩm nang cưới hỏi - Lưu ý cho lịch trình đón dâu

Lưu ý cho lịch trình đón dâu - Đón dâu là một trong những nghi lễ quan trọng của đám cưới, chính vì điều đó mà các gia đình xem giờ đi đón dâu, đưa dâu. Do đó việc lưu ý trong lịch trình đón dâu là điều quan trọng và để tránh tắc đường, đến đón dâu muộn.
Để tránh bị muộn giờ cho đoàn xe đi đón dâu, cô dâu, chú rể nên có những xắp xếp và tham khảo thêm kinh nghiệm dưới đây để chuẩn bị cho lịch trình đón dâu được thuận lợi nhất.


luu y cho lich trinh don dau

1. Xem trước thời gian xuất phát
Với một số gia đình quan niệm giờ xuất phát đi đón dâu rất quan trọng. Vì vậy cô dâu, chú rể cần biết giờ nào đẹp để khởi hành. Cô dâu chú rể nên bàn bạc trước và chọn được khung giờ đẹp nhất, sau đó khi đã có khung giờ đẹp thì mới tính toán được cụ thể thời gian đi từ nhà trai sang nhà gái và có lộ trình cụ thể nhất

2. Lên lịch trình
Với lộ trình không quá xa, nhà cô dâu và nhà chú rể ở trong cùng thành phố thì lịch trình thông thường sẽ như sau:
- Nhà trai khởi hành đi đón cô dâu
- Gia đình chú rể đến nhà gái làm lễ đón dâu. Thông thường thủ tục đón dâu thường kéo dài từ 30 phút đến một tiếng tùy theo từng gia đình.
- Cô dâu chú rể trở về nhà trai làm lễ gia tiên. Thủ tục này sẽ mất thường 30 - 45 phút.
- Sau đó cô dâu chú rể sẽ ra hội trường, khách sạn để đón khách tới dự tiệc cưới.
Nếu gia đình hai bên ở cách xa nhau trên 100km thì trước ngày cưới cô dâu, chú rể cần lên lịch trình cụ thể, tùy theo sự tiện lợi khi di chuyển.


3. Tính toán thời gian giữa các chặng đường
Để đảm bảo lịch trình diễn ra như với dự tính, cô dâu, chú rể cần đi thực tế trước từ nhà trai tới nhà gái để xem mất bao nhiêu thời gian. Nếu ngày cưới vào ngày thường hoặc đường đông thì hai người nên tính toán các yếu tố khách quan để kế hoạch đón dâu không bị trậm trễ.Để có xe cưới sang trọng và một đám cưới nổi bất nhất, cô dâu chú rể hãy gọi hay đến văn phòng của xe cưới Đức Vinh để nhận tư vấn và báo giá chính xác về dịch vụ cho thuê xe cưới, cho thuê xe cưới hỏi, cho thuê xe đám cưới.
Đức Vinh hân hạnh được đồng hành cùng cô dâu, chú rể trong ngày vui của mình!
Share this video :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Support : Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Hotline: 0243.724.6688 - Email: thuexeducvinh@gmail.com dạ dày happy
Copyright © 2011. Ducvinhtravel.com - cho thuê xe cưới tại Hà Nội, xe cưới đời mới CTy Đức Vinh - All Rights Reserved
Template Coverd by Thiết kế Seo Bới Công Ty Xe Đức Vinh